Tin Tức Tổng Hợp Tin Tức Tổng Hợp
Khai mạc lớp tập huấn sử dụng phần mềm Hệ điều hành tác nghiệp
08:27 | 21/12/2017 Print   E-mail    

Ngày 19/12, Thanh tra Chính phủ đã tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm Hệ điều hành tác nghiệp (ĐHTN) V1.0. Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Đặng Công Huẩn phát biểu khai mạc và chủ trì hội nghị.​ Tham dự Hội nghị có các đại biểu đại diện các cục, vụ, đơn vị cơ quan TTCP.

       Hệ ĐHTN V1.0 được xây dựng nhằm mục đích hỗ trợ công tác quản lý và điều hành tác nghiệp trong cơ quan TTCP và các cục, vụ, đơn vị, hướng tới việc tạo một môi trường làm  việc công tác trên mạng, một văn phòng điện tử không giấy tờ.
       Phát biểu tại Hội nghị, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Đặng Công Huẩn đã khẳng định tầm quan trọng của phần mềm Hệ điều hành tác nghiệp V1.0. Phần mềm Hệ điều hành tác nghiệp V1.0 được kỳ vọng sẽ khắc phục được cơ bản những bất cập, khó khăn của Hệ ĐHTN cũ, thay thế việc sử dụng các phương pháp thủ công trong lưu trữ và xử lý số liệu, giúp cho việc tìm kiếm thông tin liên quan đến các dữ liệu về ngành chính xác, nhanh chóng và tiện lợi hơn do các dữ liệu không thông suốt trong toàn bộ hệ thống.

IMG_2737.JPG


       Để đảm bảo được mục đích xây dựng phần mềm, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Đặng Công Huẩn đề nghị, cần chú trọng phát triển và nâng cao năng lực cán bộ, công chức làm công tác chuyên môn đặc biệt là năng lực ứng dụng công nghệ tin học để nhanh chóng cập nhật được phương pháp làm việc mới, khoa học, hiện đại, đáp ứng được yêu cầu của công cuộc cải cách hành chính trên toàn quốc./.​

                                                        nguồn thanhtra.gov.vn